Quy trình sản xuất Thực phẩm chức năng & Dược phẩm tại Vietffp được các đối tác đánh giá cao về chất lượng, an toàn vệ sinh. Chúng tôi cam kết toàn bộ nhà máy, phân xưởng, thiết bị, con người và môi trường đều đạt chuẩn GMP và quy định của Bộ Y Tế. Tất cả sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng đều được kiểm nghiệm nghiệm ngặt. Vì vậy, Vietffp luôn là một trong những cái tên điển hình, sự lựa chọn số 1 trong các đơn vị chuyên gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng & dược phẩm tại Vietffp

Quy trình sản xuất Thực phẩm chức năng & Dược phẩm tại Vietffp - Ảnh 1

VietFFP tự hào với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, gia công dược, mỹ phẩm

VietFFP – Đơn vị gia công, sản xuất thực phẩm chức năng được đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại. Chúng tôi tự hào với dây chuyền được cấp phép của Bộ Y Tế:

 • Phân xưởng, nhà máy đạt chuẩn GMP (Good Manufaturing Practice) đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn trong sản xuất. Điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của hệ thống sản xuất thực phẩm chức năng (thực phẩm bảo vệ sức khỏe).
 • Các tiêu chuẩn về quản lý và an toàn thực phẩm ISO 22000 (ISO 22000 Food safety management systems – Requirements for any organization in the food chain) Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm

Có thể khẳng định, chúng tôi là 1 trong số ít các đơn vị gia công dược phẩm đạt cả 2 tiêu chuẩn GMP và ISO 22000. Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại VietFFP có quy mô hàng đầu toàn quốc và có khả năng đáp ứng đơn hàng nhỏ đến lớn trong gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối các yêu cầu về chất lượng, an toàn thực phẩm.

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng & dược phẩm tại VietFFP

Quy trình sản xuất Thực phẩm chức năng & Dược phẩm tại Vietffp - Ảnh 2
Quy mô nhà máy đạt chuẩn GMP và ISO 22000

Với lợi thế về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực chất lượng cao, VietFFP mang đến giải pháp sản xuất thực phẩm chức năng & dược phẩm đạt chuẩn GMP. Không chỉ đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm, mức giá đưa ra cũng tốt nhất thị trường. Chính vì vậy, VietFFP luôn được đông đảo công ty, doanh nghiệp lựa chọn là đối tác lâu dài.

Quy mô nhà máy, phân xưởng sản xuất thực phẩm chức năng & dược phẩm

VietFFP đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy, phân xưởng, máy móc và nhân công theo GMP. Cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trực tiếp kiểm tra, giám sát toàn bộ quy trình sản xuất thực phẩm chức năng & dược phẩm.

Để đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y Tế đưa ra, chúng tôi luôn chấp hành nghiêm ngặt mọi tiêu chuẩn. Mang đến cho đối tác những sản phẩm hoàn thiện không chỉ ở tỷ lệ điều chế, chất lượng mà còn phải đẹp ở mẫu mã, hình thức.

Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng với nhiều loại máy móc nhập khẩu từ châu Âu, bao gồm hệ thống trộn nguyên liệu, sấy, vệ sinh… Tùy vào dạng bào chế viên nang, viên nén, viên hoàn hay siro sẽ sử dụng loại thiết bị chuyên dụng.

Các bước cơ bản trong quy trình sản xuất thực phẩm chức năng

Quy trình sản xuất Thực phẩm chức năng & Dược phẩm tại Vietffp - Ảnh 3
Toàn bộ quy trình làm việc được thực hiện bài bản và chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng & dược phẩm tại VietFFP được thực hiện bài bản:

 • Bước 1: Tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Chủ động liên hệ để tìm hiểu các thông tin cơ bản và lên kế hoạch.
 • Bước 2: Chuyên gia phân tích, đánh giá yêu cầu của khách hàng. Đưa ra công thức và tư vấn giải pháp sản xuất tối ưu, phù hợp.
 • Bước 3: Thống nhất, thỏa thuận với khách hàng về chi tiết quy trình sản xuất gia công. Định lượng số lượng nguyên liệu cần phải có; Tổng sản lượng sản phẩm hoàn thiện và tiến độ dự kiến theo từng giai đoạn.
 • Bước 4: Tiến hành sản xuất thực phẩm chức năng theo kế hoạch đã xác định. Nguyên liệu được nhập về kho bắt buộc phải qua kiểm nghiệm chất lượng mẫu tại phòng thí nghiệm. Nếu đạt chuẩn mới đưa vào hệ thống máy móc sơ chế và chế biến. Cuối cùng đóng gói, bao bì hoàn thiện sản phẩm.
 • Bước 5: Kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm, bàn giao cho khách hàng và tiến hành nghiệm thu.

Các hình thức sản xuất thực phẩm chức năng & dược phẩm của Vietffp

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng & dược phẩm tại VietFFP - ảnh 4
Đa dạng dây chuyền sản xuất, đóng gói sản phẩm

Chúng tôi tự hào với quy trình sản xuất chất lượng cùng đầy đủ hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại nhất. Mọi đơn hàng gia công số lượng nhỏ đến lớn đều được đảm bảo 100% chất lượng. Dưới sự giám sát của chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng và dược phẩm đa dạng. Đáp ứng mọi yêu cầu từ phía đối tác:

 • Sản xuất viên nang: Viên nang mềm / cứng; Lọ thủy tinh; Đóng vỉ Alu, vỉ nhôm,…
 • Sản xuất Siro: Dạng chai, ống nhựa, dạng gói
 • Sản xuất viên nén, viên nén sủi
 • Sản xuất cốm, bột: Cốm hạt to, nhỏ hoặc bột sủi, bột mịn,….
 • Sản xuất dạng trà : Trà túi lọc; Trà hòa tan…
 • Hình thức sản xuất khác như kem, mỡ, gel, cao…

Đội ngũ chuyên gia R&D và quy trình sản xuất thực phẩm chức năng & dược phẩm tại VietFFP luôn là sự lựa chọn số 1 cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm. Chúng tôi không chỉ gia công sản phẩm chất lượng cao, đẹp mắt mà còn hỗ trợ khách hàng trong các khâu xây dựng công thức, nghiên cứu bào chế, tư vấn trọn gói đăng ký thực phẩm an toàn

3/5 - (1 bình chọn)
share via zalo

8 thoughts on “Quy trình sản xuất Thực phẩm chức năng & Dược phẩm tại Vietffp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.