Liên hệ

Vietffp cung cấp trọn gói dịch vụ gia công thực phẩm chức năng / thực phẩm bảo vệ sức khỏe tiêu chuẩn GMP từ hình thành công thức, sản xuất đến đóng gói bao bì sản phẩm và tư vấn gói công bố thực phẩm an toàn.

Cùng hợp tác với VIETFFP gia công dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, dược liệu trên dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – ISO22000:2018 cũng như quy trình gia công sản xuất thực phẩm chức năng một chiều, khép kín, đảm bảo chất lượng cũng như tối ưu hoá nguyên liệu từ khâu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra.

Với năng xuất sản xuất hàng triệu sản phẩm mỗi năm, chúng tôi tự tin có đủ năng lực sản xuất nhiều đơn đặt hàng khác nhau, trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm thời gian kinh doanh của khách hàng.

Nếu có bất cứ phản hồi gì hoặc có nhu cầu gia công thực phẩm chưc năng quý khách đừng ngần ngại liên hệ qua số hotline của chúng tôi 0869812994 để nhận được tư vấn tốt nhất.

Chúng tôi luôn sản sàng tiếp nhận những liên hệ của quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ và cuối tuần. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn trực và tư vấn cho quý khách đẻ đưa đến quý khách những trãi nghiệm tuyệt với nhất.

Quý khách có thể liên hệ chúng tôi thông qua:

  • Khung chat messenger tại góc dưới bên tay phải màn hình.
  • Để lại thông tin để chúng tôi liên lạc theo mẫu dưới chân trang.
  • Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi: 0869812994