Thông thường, các sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang mềm sẽ là thuốc hoặc thực phẩm chức năng. Chúng được ưa chuộng nhờ có tính ổn định, nhỏ gọn, liều lượng chính xác và dễ bảo quản. Vậy nên lựa chọn dịch vụ gia công viên nang mềm ở đâu đảm bảo chất lượng? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Gia công viên nang mêm ở đâu uy tín và chất lượng

Viên nang mềm là gì?

Viên nang là dạng bào chế TPCN có cấu tạo 2 phần: vỏ nang và các hoạt chất đã được phân liều, điều chế dưới dạng thích hợp. Trong đó, vỏ nang sẽ gắn liền với thuốc và đi vào cơ thể. Sau khi giải phóng thuốc phần vỏ này sẽ được tiêu hóa cùng với thức ăn. Đối với hoạt chất, nó có thể được bào chế dưới dạng dung dịch, hỗn dịch, bột, cốm…

Sản phẩm viên nang mềm là một khối thống nhất, mềm dẻo dai. Nó được sản xuất bằng việc bơm đầy và đóng với vỏ thuốc dẻo chứa thành phần gelatin. Sản phẩm thường sử dụng để chứa các loại hoạt chất ở dạng hỗn dịch, dung dịch… với thành phần và công dụng khác nhau.

Gia công viên nang mềm

Quy trình sản xuất viên nang mềm như thế nào?

Hệ thống gia công viên nang mềm được vận hành trên dây chuyền hiện đại. Hệ thống có khả năng tự xử lý trong từng công đoạn. Dây chuyền thường bao gồm 5 bộ phận chính là: máy chính, hệ thống nấu gelatin, hệ thống vệ sinh tái sử dụng gelatin, hệ thống trộn nguyên liệu và hệ thống sấy.

Tất cả các loại máy móc này sẽ có sự phối hợp nhịp nhàng với nhau để tạo nên những viên nang có hình dạng, kích thước và màu sắc riêng biệt. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà nhà máy sẽ chạy với công suất khác nhau. Tuy nhiên hầu hết nó đều có thể điều khiển tự động thông qua màn hình PLC cảm ứng nên không tốn quá nhiều công sức cũng như nguồn nhân công.

Một quy trình gia công viên nang mềm đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu cho nhân.
  • Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu cho vỏ.
  • Bước 3: Tiến hành cân đo nguyên liệu cho một lần sản xuất .
  • Bước 4: Pha chế tất cả những nguyên liệu theo tỷ lệ và công thức chuẩn.
  • Bước 5: Phân liều cho từng viên nang cụ thể.
  • Bước 6: Tiến hành tạo dịch vỏ.
  • Bước 7: Tạo dải gel ướt để chuẩn bị tạo nang.
  • Bước 8: Tạo nang và làm sách nang.
  • Bước 9: Hong khô viên nang thông qua máy sấy.
  • Bước 10: Đóng gói.

Sản xuất viên nang mềm trong nhà máy

Lựa chọn dịch vụ gia công viên nang mềm ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay VIETFFP là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công viên nang mềm. Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cùng dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế. VIETFFP tự tin sẽ làm hài lòng mọi đối tác kinh doanh dược phẩm. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, hỗ trợ tối đa khi gia công tại nhà máy.

Các dòng sản phẩm được gia công tại công ty đều ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO và GMP – HS. Đặc biệt, tất cả các công đoạn đều thực hiện một chiều, khép kín. Nhờ đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa nguyên liệu và đảm bảo chất lượng từ khâu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra.

Ngoài ra, VIETFFP còn sở hữu nhà máy với tổng diện tích hơn 1500m2. Nhà máy được xây dựng đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, ISO 22000 do Tổng cục đo lường chất lượng cấp. Trên dây chuyền tự động công nghệ cao, chúng tôi gia công và sản xuất thực phẩm chức năng dưới nhiều dạng bào chế khác nhau.

Lợi ích khách hàng nhận được khi chọn gia công viên nang mềm của VIETFFP

Dịch vụ trọn gói chất lượng:
Từ nghiên cứu, xây dựng công thức, xản xuất đóng gói sản phẩm. Hỗ trợ khách hàng đăng ký công bố sản phẩm thực phẩm an toàn.

Gia công đúng tiến độ:
VIETFFP cam kết thực hiện gia công chất lượng đúng tiến độ. Bàn giao sản phẩm cho khách hàng đúng thời gian. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Dây chuyền sản xuất hiệu quả:
VietFFP còn sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn khắt khe của bộ Y tế. Tất cả các loại máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài với khả năng tự động cao, vận hành ổn định và chính xác.

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn giải đáp thắc mắc nên lựa chọn dịch vụ gia công viên nang mềm ở đâu đảm bảo uy tin và chất lượng. Hiện nay dòng thực phẩm chức năng điều chế dưới dạng viên nang mềm đang rất được ưa chuộng. Do đó, nếu các bạn có nhu cầu cần gia công các loại dược phẩm, gia công  thực phẩm chức năng trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với VIETFFP để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu và xây dựng niềm tin trong lòng người tiêu dùng.

3/5 - (1 bình chọn)
share via zalo

4 thoughts on “Gia công viên nang mềm ở đâu uy tín và chất lượng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.