Nắm bắt được nhu cầu gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm của thị trường. Vietffp cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói tại nhà máy đạt chứng nhận GMPISO22000:2018. Chúng tôi nhận gia công đối với các dạng sản phẩm cốm, bột, viên nén, viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên nang cứng, viên hoàn cứng, viên hoàn mềm.

gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm

Nội dung chính của bài viết:

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm đảm bảo tiêu chuẩn GMP

Vietffp là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm trọn gói theo tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi sở hữu thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Kết hợp với hơn 100 công thức dược phẩm, thực phẩm chức năng được chuyên gia nghiên cứu và tạo ra đã được chứng nhận về độ an toàn. Chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với giá thành phải chăng, phù hợp với mọi khách hàng.

Về trang thiết bị

Tất cả các loại máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài với khả năng tự động cao, vận hành ổn định và chính xác. Tất cả những dây chuyền gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm của chúng tôi đều được đầu tư đồng bộ và hoàn toàn khép kín theo tiêu chuẩn GMP. Vì vậy, chúng tôi tự tin trở thành đơn vị sản xuất tin cậy dành cho các đối tác là doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng.

Về quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm của Vietffp được đánh giá rất cao. Quy trình hoàn toàn khép kín và đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế. Tất cả các khâu sản xuất đều được kiểm soát một cách chặt chẽ và thao tác bởi những người có kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân tay nghề cao. 100% sản phẩm phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn trước khi được tung ra ngoài thị trường. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn hợp tác với chúng tôi mà không cần phải quá lo lắng nhiều về chất lượng của sản phẩm.

Về nguồn nguyên liệu

Tất cả các nguyên liệu đều được  chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu, Nhật… và không hề thông qua trung gian. Nguyên liệu đều có nguồn gốc thảo dược. Nguyên liệu có hóa đơn chứng từ rõ ràng, giấy chứng nhận nghiên cứu COA. Vậy nên mọi yêu cầu của bạn đều được chúng tôi đáp ứng vô cùng hoàn hảo.

Về đội ngũ nhân sự

Vietffp sở hữu một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao. Không những họ trẻ trung, năng động mà còn có đầy nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc. Vì thế họ tạo ra những ý tưởng đột phá cùng những bước đi mạnh dạn nhất là trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.

Các tiêu chuẩn khi gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm

Có rất nhiều loại TPCN và mỗi loại đều phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nhất định. Bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Tất cả các loại thực phẩm chức năng đều phải đáp ứng được tiêu chuẩn GMP, trong đó bao gồm:

 • Nhân sự phải đảm bảo trình độ sức khỏe và năng lực.
 • Hệ thống máy móc sản xuất phải đảm bảo chất lượng, đảm bảo quy trình sản xuất.
 • Môi trường sản xuất phải được kiểm soát chặt chẽ, tối ưu và cực kỳ nghiêm ngặt.
 • Quy trình bảo quản, phân phối phải được kiểm soát tốt, đáp ứng yêu cầu của bộ y tế.

Các tiêu chuẩn gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm vô cùng cao. Như vậy mới đảm bảo được sức khỏe của chúng ta khi sử dụng sản phẩm.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhà máy được trang bị nhiều dây chuyền gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm hiện đại

Gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm với dây chuyền sản xuất viên hoàn

Dây chuyền sản xuất viên hoàn chính là hệ thống tự động phục vụ cho công việc sản xuất thuốc trong ngành y dược. Trên thực tế hệ thống này bao gồm rất nhiều loại máy móc khác nhau nên quy trình sản xuất khá phức tạp. Chính vì thế để tạo ra được sản phẩm hoàn hảo đáp ứng được yêu cầu thì người vận hành phải sở hữu kỹ thuật chuyên sâu và tay nghề cao.

Dây chuyền sản xuất viên hoàn được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực y dược. Khi nhắc đến viên hoàn thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những viên thuốc Bắc, thuốc Nam. Nhưng hiện nay dạng viên hoàn còn được ứng dụng rộng rãi, và ngày càng phổ biến.

Dia công thực phẩm chức năng và dược phẩm với Dây chuyển sản xuất viên hoàn

THÔNG SỐ CÔNG SUẤT SẢN PHẨM THỰC

Năng Suất: 150 kg/ ca
Quy cách: Khuôn 8.5 mm
3 ca/ngày: 450 kg
Sản lượng/năm: ~ 162 Tấn

*Ghi chú : Phụ thuộc vào đường kính viên.

Gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm với dây chuyền sản xuất viên nang

Viên nang cứng hấp thụ nước rất tốt và tan nhanh trong cơ thể. Viên nang cứng thường được dùng để chứa những hoạt chất dưới dạng bột hay cốm nghiền nhỏ. Để điều chế được viên nang này đòi hỏi phải có một dây chuyền sản xuát hiện đại và tiên tiến. Không chỉ đáp ứng được việc sản xuất mà dây chuyền phải hoạt động với hiệu suất tốt nhất. Nhờ thế giá thành sản phẩm sẽ được giảm thiểu một cách tối đa.

Dia công thực phẩm chức năng và dược phẩm với Dây chuyền nang cứng

THÔNG SỐ CÔNG SUẤT SẢN PHẨM THỰC

Năng Suất: 250.000 viên/ ca
Quy cách : Viên nang số 0
3 ca/ngày: 400 kg
Sản lượng/năm: ~ 144 Tấn

*Ghi chú : Viên nang 500 mg

Gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm với dây chuyền sản xuất ép vỉ

Dây chuyền ép vĩ là một tập hợp những hoạt động được thiết lập sẵn để có thể tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Tuy nhiên các hoạt động này không phải thực hiện trên một mà là rất nhiều máy khác nhau. Nhờ thế thành phẩm mới đạt đến độ hoàn hảo và đồng đều cả về kích cỡ lẫn trọng lượng.

Dia công thực phẩm chức năng và dược phẩm với Máy đóng vỉ

THÔNG SỐ CÔNG SUẤT SẢN PHẨM THỰC

Năng Suất: 300.000 viên/ ca
Quy cách : Khuôn 4 vỉ Vỉ 10 viên
3 ca/ngày: 1 triệu viên
Sản lượng/năm: ~ 360 triệu viên

*Ghi chú : Tùy vào số lượng viên trên nhịp/khuôn

Gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm với dây chuyền đóng gói vô viên chai lọ

Đây là dây chuyền tự động bao gồm rất nhiều thiết bị được kết nối liên hoàn với nhau dựa theo một quy trình nhất định. Nhờ day chuyền mà con người không cần bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất luôn ở mức cao nhất. Hiện nay dây chuyền này được thực hiện hoàn toàn khép kín bởi những mày móc hiện đại tiên tiến nhất.

Dia công thực phẩm chức năng và dược phẩm với Máy đóng gói chai lọ

THÔNG SỐ CÔNG SUẤT SẢN PHẨM THỰC

Năng Suất: 9000 Chai/ ca
Quy cách : Chai 100 viên
3 ca/ngày: 30.000 chai
Sản lượng/năm: ~ 10,8 triệu chai

*Ghi chú : Tùy vào số lượng viên trong chai

Gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm với dây chuyền sản xuất viên nén

Dây chuyền sản xuất viên nén là quá trình điều chế thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoặc thuốc dạng rắn. Quy trình này sẽ đều chế bằng cách nén một hay nhiều loại chất lại với nhau thành hình trụ dẹt, hình oval hay hình tròn. Thông thường, sản phẩm sẽ có 2 loại đó là viên nén trần và viên nén bao phim.

Dia công thực phẩm chức năng và dược phẩm với Dây chuyền sản xuất viên nén

THÔNG SỐ CÔNG SUẤT SẢN PHẨM THỰC

Năng Suất: 250.000 viên/ ca
Quy cách : Chạy tròn 3 ca/ngày: 400 Kg
Sản lượng/năm: ~ 144 Tấn

*Ghi chú : Viên 500 mg

Gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm với dây chuyền máy ép gói

Đây là dây chuyền máy ép gói tự động được thiết kế ép gói cho các sản phẩm thuốc, dược phẩm sản phẩm dạng bột, cốm…Dây chuyền được chế tạo theo tiêu chuẩn, kỹ thuật tiên tiến nhất phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn GMP – ISO 22000:2018.

Dia công thực phẩm chức năng và dược phẩm với Máy ép gói

THÔNG SỐ CÔNG SUẤT SẢN PHẨM THỰC

Năng Suất: 12.600 gói/ ca
3 ca/ngày: 300 Kg
Sản lượng/năm: ~ 108 Tấn

*Ghi chú : Gói 10g

Gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm với dây chuyền bao phim viên nén – viên hoàn

Những viên thuốc viên nén, viên hoàn sẽ được bao phim thông qua những hoạt động vô cùng phức tạp. Chính vì thế không phải dẽ dàng để thực hiện được công việc này. Bởi dây chuyền thực hiện bao đường, bao màu và kết hợp đánh bóng cho viên nén, viên hoàn. Quá trình này có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuối cùng của sản phẩm.

Dia công thực phẩm chức năng và dược phẩm với Bao phin viên nén, viên hoàn

THÔNG SỐ CÔNG SUẤT SẢN PHẨM THỰC

Sản lượng/năm: ~ 50 Tấn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các loại gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm phổ biến:

Vietffp sẽ giúp bạn tìm hiểu một số loại TPCN phổ biến và được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Thực phẩm chức năng giảm cân và làm đẹp

Đại đa số mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ đề quan tâm đến dòng sản phẩm này. Vì chức năng của nó đáp ứng được nhu cầu giảm cân của họ. Sản phẩm hỗ trợ bạn trong việc giảm cân và làm đẹp. Nó không có hại cho sức khỏe mà ngược lại còn rất tốt.

Thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng

Là thực phẩm bổ xung các loại Vitamin và khoáng chất, nuôi dưỡng và giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Sản phẩm này rất cần thiết với những ai hoạt động với cường độ cao hay làm việc liên tục. Giúp cơ thể bổ sung dinh dưỡng cần thiết để hoạt động hiệu quả hơn.

Thực phẩm cải thiện chức năng của cơ thể

Là thực phẩm bổ sung và cải thiện khả năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Được nhiều bác sĩ khuyên dùng bởi ít tác dụng phụ và ít ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm

Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít hay nhiều không quan trọng, quan trọng là địa chỉ mà khách hàng lựa chọn có thật sự uy tín và đảm bảo hay không. Với Vietffp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm hoàn toàn được giám sát chặt chẽ để đảm bảo độ chính xác và an toàn cho sản phẩm đến tay khách hàng.

 • Bước 1: Nhận nguyên liệu vào kho.
 • Bước 2: Lẫu mẫu kiểm nghiệm nguyên liệu trong kho.
 • Bước 3: Chuyển nguyên liệu đã được kiểm nghiệm đạt yêu cầu vào xưởng để tiền hành gia công.
 • Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào bào chế phù hợp.
 • Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm theo từng loại đã đặt.
 • Bước 6: Ép vỉ hoặc đóng lọ tùy theo quy cách, loại sản phẩm mà khách hàng đăng ký.
 • Bước 7: Đóng gói và hoàn thiện sản phẩm.
 • Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm để kiểm nghiệm chất lượng cuối.
 • Bước 9: Nhập kho, lưu hồ sơ, lưu mẫu và phân phối đến khách hàng.
Quy trình gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm kép kín
Quy trình gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm kép kín

Quy trình gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm kép kín

Có thể nói, toàn bộ các công đoạn sản xuất đều được kiểm soát bởi Phòng đảm bảo chất lượng và Phòng Kiểm nghiệm. Sau các cuộc kiểm tra trên dây chuyền, sản phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định. Yêu cầu đề ra là 100% sản phẩm đều phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quy đinh. Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng và dược phẩm được gia công tại Vietffp đều được lưu mẫu/lưu hồ sơ đúng theo quy trình của nguyên tắc “Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe”.

Đến với Vietffp, các khách hàng có thể yên tâm rằng dù gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều, sản phẩm đến tay khách hàng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Chính bởi thế, dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn nhưng chúng tôi đã và đang là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Cam kết của chúng tôi

Vietffp đặc biệt luôn ưu tiên khách hàng và đặt khách hàng lên hàng đầu. Khi bạn chọn gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm của chúng tôi:

 • Quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đạt chuẩn yêu cầu của nhà nước và quốc tế.
 • Các sản phẩm luôn đạt chất lượng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên viên và nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu từ phía khách hàng một cách tốt nhất.
 • Quý khách gặp phải các vấn đề với sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết tốt nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

6 thoughts on “Gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm

 1. Pingback: Quy trình gia công viên nang mềm – 5 NĂM FECREDIT

 2. Ngọc Hải says:

  Chào bạn, mình đang có nhu cầu gia công thực phẩm trị hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, bạn tư vấn cho mình nhé!

 3. Pingback: Gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP tại VIETFFP - LÀM CỬA CUỐN GIÁ RẺ

 4. Pingback: Gia công viên nang mềm ở đâu uy tín, giá thành tốt? – CỬA CUỐN CAO CẤP

 5. Pingback: Thực trạng gia công thực phẩm chức năng hiện nay tại Việt Nam – An Viên TV

 6. Pingback: Viên nang mềm là gì? Những phương pháp gia công viên nang mềm – Bang Bros network

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *