Vietffp nhận gia công trọn gói tại nhà máy đạt chứng nhận GMPISO22000:2018. Chúng tôi nhận gia công đối với các dạng sản phẩm cốm, bột, viên nén, viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên nang cứng, viên hoàn cứng, viên hoàn mềm.

gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm

Nhận gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm trọn gói theo tiêu chuẩn GMP

Vietffp là một trong những đơn vị nhận gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm trọn gói theo tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi sở hữu thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Kết hợp với hơn 100 công thức dược phẩm, thực phẩm chức năng được chuyên gia nghiên cứu và tạo ra đã được chứng nhận về độ an toàn. Chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với giá thành phải chăng, phù hợp với mọi khách hàng.

Về trang thiết bị

Tất cả các loại máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài với khả năng tự động cao, vận hành ổn định và chính xác. Tất cả những dây chuyền gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm của chúng tôi đều được đầu tư đồng bộ và hoàn toàn khép kín theo tiêu chuẩn GMP. Vì vậy, chúng tôi tự tin trở thành đơn vị sản xuất tin cậy dành cho các đối tác là doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng.

Về quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm tại nhà máy của Vietffp được đánh giá rất cao. Quy trình hoàn toàn khép kín và đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế. Tất cả các khâu sản xuất đều được kiểm soát một cách chặt chẽ và thao tác bởi những người có kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân tay nghề cao. 100% sản phẩm phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn trước khi được tung ra ngoài thị trường. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn hợp tác với chúng tôi mà không cần phải quá lo lắng nhiều về chất lượng của sản phẩm.

Về nguồn nguyên liệu

Tất cả các nguyên liệu đều được  chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu, Nhật… và không hề thông qua trung gian. Nguyên liệu đều có nguồn gốc thảo dược. Nguyên liệu có hóa đơn chứng từ rõ ràng, giấy chứng nhận nghiên cứu COA. Vậy nên mọi yêu cầu của bạn đều được chúng tôi đáp ứng vô cùng hoàn hảo.

Về đội ngũ nhân sự

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao. Không những họ trẻ trung, năng động mà còn có đầy nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc. Vì thế họ tạo ra những ý tưởng đột phá cùng những bước đi mạnh dạn nhất là trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tiêu chuẩn trong sản xuất

Có rất nhiều loại TPCN và mỗi loại đều phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nhất định. Bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Tất cả các loại thực phẩm chức năng đều phải đáp ứng được tiêu chuẩn GMP, trong đó bao gồm:

 • Nhà xưởng và phương tiện chế biến: khu nhà xưởng và các phương tiện phục vụ chế biến sản phẩm phải được thiết kế, lắp đặt theo đúng trình tự dây chuyền công nghệ sản xuất. Nhà xưởng phải phân thành các khu chức năng khác nhau, khu phụ nằm riêng để tránh gây lẫn lôn giữa thành phẩm, bán thành phẩm, nguyên liệu cũng như gây nhiễm bẩn chéo.
 • Điều kiện vệ sinh: không gian nhà xưởng, các thiết bị dụng cụ phục vụ sản xuất, các phương tiện vật chất phải đảm bảo điều kiện vệ sinh tiêu chuẩn. Hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải, … phải hoạt động tốt và đáp ứng yêu cầu vệ sinh cơ bản.
 • Quá trình chế biến: phải có những biện pháp cụ thể để kiểm soát chất lượng nguyên liệu, quá trình chế biến, giám sát các hoạt động vệ sinh, xây dựng triển khai biện pháp phòng ngừa nguy cơ nhiễm bẩn.
 • Nhân công lao động: triển khai các chương trình khám sức khỏe định kỳ cho người lao động để chủ động phát hiện, hỗ trợ và cách ly những lao động mắc bệnh truyền nhiễm. Thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề cho nhân công, đặc biệt là những nhân công tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất.
 • Bảo quản và phân phối sản phẩm: theo tiêu chuẩn GMP, khâu bảo quản, phân phối sản phẩm cũng cần phải tránh các tác nhân lý, hóa, sinh,… làm phân hủy, ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Các tiêu chuẩn gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm vô cùng cao. Như vậy mới đảm bảo được sức khỏe của chúng ta khi sử dụng sản phẩm.

3 Loại thực phẩm chức năng được người dùng nhiều nhất

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu 3 loại TPCN phổ biến và được nhiều người dùng nhất hiện nay.

1. Thực phẩm chức năng giảm cân và làm đẹp

Đại đa số mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ đề quan tâm đến dòng sản phẩm này. Vì chức năng của nó đáp ứng được nhu cầu giảm cân của họ. Sản phẩm hỗ trợ bạn trong việc giảm cân và làm đẹp. Nó không có hại cho sức khỏe mà ngược lại còn rất tốt.

2. Thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng

Là thực phẩm bổ xung các loại Vitamin và khoáng chất, nuôi dưỡng và giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Sản phẩm này rất cần thiết với những ai hoạt động với cường độ cao hay làm việc liên tục. Giúp cơ thể bổ sung dinh dưỡng cần thiết để hoạt động hiệu quả hơn.

3. Thực phẩm cải thiện chức năng của cơ thể

Là thực phẩm bổ sung và cải thiện khả năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Được nhiều bác sĩ khuyên dùng bởi ít tác dụng phụ và ít ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm tại nhà máy

Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít hay nhiều không quan trọng, quan trọng là địa chỉ mà khách hàng lựa chọn có thật sự uy tín và đảm bảo hay không. Với Vietffp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm hoàn toàn được giám sát chặt chẽ để đảm bảo độ chính xác và an toàn cho sản phẩm đến tay khách hàng.

 • Bước 1: Nhận nguyên liệu vào kho.
 • Bước 2: Lẫu mẫu kiểm nghiệm nguyên liệu trong kho.
 • Bước 3: Chuyển nguyên liệu đã được kiểm nghiệm đạt yêu cầu vào xưởng để tiền hành gia công.
 • Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào bào chế phù hợp.
 • Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm theo từng dạng đã đặt.
 • Bước 6: Ép vỉ hoặc đóng lọ tùy theo quy cách, loại sản phẩm mà khách hàng đăng ký.
 • Bước 7: Đóng gói và hoàn thiện sản phẩm.
 • Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm để kiểm nghiệm chất lượng cuối.
 • Bước 9: Nhập kho, lưu hồ sơ, lưu mẫu và phân phối đến khách hàng.
Quy trình gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm kép kín
Quy trình gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm kép kín

Có thể nói, toàn bộ các công đoạn sản xuất đều được kiểm soát bởi Phòng đảm bảo chất lượng và Phòng Kiểm nghiệm. Sau các cuộc kiểm tra trên dây chuyền, sản phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định. Yêu cầu đề ra là 100% sản phẩm đều phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quy đinh. Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng và dược phẩm được gia công tại Vietffp đều được lưu mẫu/lưu hồ sơ đúng theo quy trình của nguyên tắc “Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe”.

Đến với Vietffp, các khách hàng có thể yên tâm rằng dù gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều, sản phẩm đến tay khách hàng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Chính bởi thế, dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn nhưng chúng tôi đã và đang là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Cam kết của chúng tôi

Khi bạn chọn gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm của chúng tôi:

 • Quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đạt chuẩn yêu cầu của nhà nước và quốc tế.
 • Các sản phẩm luôn đạt chất lượng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên viên và nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu từ phía khách hàng một cách tốt nhất.
 • Quý khách gặp phải các vấn đề với sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết tốt nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
4.5/5 - (6 bình chọn)
share via zalo

11 thoughts on “Gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm

 1. Pingback: Quy trình gia công viên nang mềm – 5 NĂM FECREDIT

 2. Ngọc Hải says:

  Chào bạn, mình đang có nhu cầu gia công thực phẩm trị hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, bạn tư vấn cho mình nhé!

 3. Pingback: Gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP tại VIETFFP - LÀM CỬA CUỐN GIÁ RẺ

 4. Pingback: Gia công viên nang mềm ở đâu uy tín, giá thành tốt? – CỬA CUỐN CAO CẤP

 5. Pingback: Thực trạng gia công thực phẩm chức năng hiện nay tại Việt Nam – An Viên TV

 6. Pingback: Viên nang mềm là gì? Những phương pháp gia công viên nang mềm – Bang Bros network

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.