VIETFFP là đơn vị chuyên gia công, sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP – WHO và Bộ Y tế. Không chỉ liên kết, liên doanh với các nhà máy trong nước, mạng lưới của chúng tôi còn có nhiều đối tác đáng tin cậy tại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Canada, Malaysia… Các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của VIETFFP ngày một đa dạng, hoàn thiện hơn nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm độc quyền trong nước với hàng ngoại nhập.

Gia công thưc phẩm chức năng

VIETFFP cung cấp đa dạng hình thức chế biến, gia công thực phẩm chức năng

Các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của VIETFFP

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ. Các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của VietFFP ngày một được nâng cấp và hoàn thiện. Chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng cao nhất cho thành phẩm sau chế biến mà còn đáp ứng các tiêu chí về vệ sinh an toàn, hình thức thẩm mỹ, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp dược phẩm, TPCN.

Hiện nay, VIETFFP là đơn vị hàng đầu toàn quốc trong lĩnh vực gia công, sản xuất thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe. Mọi công đoạn trong toàn bộ quy trình gia công thưc phẩm chức năng đều được thực hiện 1 chiều, khép kín, tối ưu hóa nguyên vật liệu đầu vào, thành phẩm đầu ra.

Các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng hiện đại và tiên tiến đạt chuẩn quốc tế của VIETFFP bao gồm:

  • Dây chuyền sản xuất viên nén:  Các dạng viên nén, viên nén sủi
  • Dây chuyền sản xuất viên hoàn: Viên hoàn cứng, viên hoàn mêm
  • Dây chuyền sản xuất viên nang: Viên nang cứng, viên nang mềm
  • Dây chuyền đóng gói túi bột
  • Dây chuyền trà hòa tan
  • Dây chuyền trà túi lọc: Túi 20g, túi 50g, túi 100g …
  • Dây chuyền đóng gói túi bột: Túi 100g, túi 200g, túi 500g…
  • Dây chuyền ép vỉ, đóng lọ nhựa, lọ thủy tinh, đóng vỉ Alu, vỉ nhôm,…
  • Dây chuyền đóng gói chai lọ Chai 50mm, chai 100mm, chai 200mm…

Chúng tôi đang ngày càng đa dạng hóa các dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm mang đến quy trình sản xuất đạt chuẩn thế giới. Mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh với thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng tại VIETFFP diễn ra như thế nào?

“Trăm nghe không bằng mắt thấy” – Các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu sản xuất thực phẩm chức năng độc quyền xin mời đến với VietFFP để tham quan dây chuyền hiện đại. Không chỉ đáp ứng yêu cầu về chất lượng, số lượng, chúng tôi còn đáp ứng hiệu suất tốt nhất, đảm bảo thời gian gấp rút. Đặc biệt, tiết kiệm tối đa chi phí và hạ giá thành sản phẩm một cách tối ưu.

Các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của VietFFP

Dây chuyền với đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự chuyên nghiệp, bài bản thông qua các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của VIETFFP:

Xác định, kiểm nghiệm nguyên liệu

Nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các trang trại lớn, uy tín tại nước ngoài. Sau đó được đưa vào kho và tiến hành kiểm nghiệm mẫu theo tiêu chuẩn của từng sản phẩm.

Nguyên liệu đạt chuẩn sẽ được nghiền nhỏ, ướp lạnh và bảo quản trong môi trường lý tưởng, đảm bảo các tính năng vốn có. Trong quá trình nghiền, VIETFFP sẽ loại bỏ tạp chất, bóc tách, bổ sung các hoạt chất có lợi cần thiết.

Pha trộn nguyên liệu theo công thức sẵn có

Máy trộn nguyên liệu

Nguyên liệu được trộn tự động bảo toàn các đặc tính dược liệu

Viên nén, viên nang mềm, viên hoàn, trà túi… đều là hỗn hợp của nhiều loại bột khác nhau. VIETFFP sử dụng hệ thống máy trộn kép và trộn đồng lượng các nguyên liệu. Theo tỷ lệ được cung cấp nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều cho từng từng sản phẩm. Toàn bộ quá trình này phải được kiểm soát chặt chẽ các yếu tố thể tích, tốc độ quay, đặc tính nguyên liệu, thời gian trộn…

Tạo hạt thực phẩm chức năng (Đối với viên nén)

Công đoạn tạo hạt có tác dụng ngăn ngừa sự phân lớp của khối bột và độ chắc của viên nén. Tùy vào từng sản phẩm, VietFFP sẽ lựa chọn 1 trong 3 phương pháp: Hạt ướt, hạt khô, hạt dập thẳng.

Dập viên (Viên nén)

Dây chuyền sản xuất viên nén
Dây chuyền sản xuất viên nén

Hạt được sấy khô ở độ ẩm tiêu chuẩn sẽ chuyển sang dây chuyền dập viên. Đảm bảo hỗn hợp bột, hạt giữa 2 chày trong 1 cối cố định. Chu trình này gồm 3 bước là nạp nguyên liệu, nén và giải nén.

Bao phim (Viên nang, viên nén)

Viên nén hoặc bột, hạt sẽ được bao phim hoặc đóng nang để che dấu mùi vị. Đồng thời tăng thời gian sử dụng, tránh ảnh hưởng của môi trường, tăng tính thẩm mỹ. Toàn bộ quy trình này sẽ được thực hiện tự động hóa bởi máy móc chuyên dụng. Đảm bảo kiểm soát khối lượng sản phẩm đồng đều.

Ép vỉ – đóng lọ

dây chuyên vô viên
Sử dụng lớp màng seal cao tần để nâng cao hiệu quả bảo quản sản phẩm

Sản phẩm viên nén, viên nang mềm sẽ được ép vỉ hoặc đóng lọ theo đúng quy cách đăng ký. Máy có khả năng đếm số lượng, đảm bảo viên nang, viên nén trong từng hộp đúng tiêu chuẩn. Sau đó được chuyển sang máy dán màng seal cao tần, chống ẩm mốc, không khí bên ngoài lọt vào trong. Làm ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng bảo quản sản phẩm.

VIETFFP luôn đặt phương châm đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn trong mọi khâu của quy trình chế biến. Các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của VIETFFP đều ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến. Dưới sự giám sát 100% của chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch xây dựng công thức, nghiên cứu, bào chế, thiết kế bao bì độc quyền. Cũng như hỗ trợ mọi vấn đề về tính pháp lý có liên quan.

5/5 - (1 bình chọn)
share via zalo

7 thoughts on “Các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của Vietffp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.